ป้ายยา !! 5 แบรนด์ ฟินฟรีไดฟ์ตัวท๊อปๆ แบรนด์ไหนฮิต แบรนด์ไหนน่าโดน


หน้าร้อนทะเลสวยแบบนี้ รีบเที่ยวสะบัดครีบกันโลด สำหรับ freediver หรือผู้ที่ชอบดำน้ำทั้งแบบลอยดูปะการังสบายๆหรือดำมุดลงไปอีกนิดใกล้ชิดธรรมชาติ ฟินตีนกบยาว หรือ ฟิน #ฟรีไดฟ์ #Freedive วันนี้กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว!!! ก็มันเหมาะกับการดำน้ำตัวเปล่า แหมก็ทั้งเท่ห์ แถมถ่ายรูปเช็คอินแกร๋ ไม่เหมือนใครอิ๊ก


เป็นเทรนด์ไปดำน้ำที่พลาดไม่ได้จริงๆ freedive กิจกรรมดำน้ำตัวเปล่าที่กลายเป็นไลฟ์สไตล์และกีฬามันส์ๆของคนรักทะเล จะใช้ในสระก็ได้ ลงทะเลยิ่งเริ่ด พกง่าย แบบถอดประกอบได้ก็มี มีหลายราคาหลายแบบให้เลือก วันนี้จีจี้จะมาป้ายยา 5 แบรนด์ Freedive Fin ตัวท๊อปป๊อปไม่เลิก


#1


" LEADERFINS "ชื่อก็บอกแล้วว่ามาเหนือ ก็ลีดเดอร์ผู้นำ แบรนด์ที่ขายดีอันดับหนึ่ง เรียกว่าท๊อปออฟเดอะป๊อป ถือว่ายอดนิยมสุดติ่งแล้วในบ้านเรา มีดีไซน์ให้เลือกเยอะมากกกกกกก ถ่ายรูปงามทะลุฟ้า ขนาดกระทัดรัดเหมาะกับรูปร่างคนไทย แบรนด์นี้เค้ามาจากฟินแลนด์ แอสโตเนีย ราคาไม่แรงเริ่มต้นแค่ไม่กี่พัน ค่าตัวขนาดนี้เล่นเอาคนเลิกใช้ฟินยาวที่ทำจากพลาสติกหนักๆราคาพอกันไปเลย รองเท้าก็มีให้เลือกสองสีดำขาว ขอบก็มีหลายสี เอาไป mix & match กันไม่ยากกับชุดว่ายน้ำของเรา