top of page

Sea Mastermind และ Sea Concept Store คว้ารางวัล ‘Brand of the Year 2019’ จากเวที ‘สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT AWARD 2019’

November 27, 2019

ดร.กุลเดช สินธวณรงค์ กรรมการบริหาร และ ผู้ฝึกสอนระดับสูงสุด Sea Mastermind Inc และ Sea Concept Store – Asia Freedive Boutique ร่วมรับมอบรางวัล “สุดยอดแบรนด์ MAT AWARD 2019” จัดโดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย (MAT) ที่ครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จสูงสุด โดยได้รับคะแนนจากคณะกรรมการอย่างเป็นเอกฉันท์ ให้แคมเปญ ‘Freediving, Your New Life-Style’  โดยได้รับเกียรติจากนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทยเป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ นับเป็นบทพิสูจน์ถึงความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นไม่ซํ้าใคร รวมถึงประสิทธิภาพและประสิทธิผลของแบรนด์ดำน้ำที่แปลกใหม่ แตกต่าง ไม่เหมือนใคร และการบริการที่สามารถวัดได้ ให้เป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จในครั้งนี้ของ Sea Mastermind และยังจะก้าวต่อไปในฐานะแบรนด์กิจกรรมดำน้ำและท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของเมืองไทย นอกจากนี้ Sear Mastermind ยังได้รับรางวัลศูนย์บริการดำน้ำยอดเยี่ยมจาก PADI (Professional Associate of Dive Instructors) อีกด้วย

ครูแชมป์ เชิญดื่มด่ำกับฟรีไดฟ์ Sea Mastermind

August 27, 2019

Champ Chanatip Freediving Sea Mastermind Academy

ไปติดตามอับเดตเทรนด์ที่ Asia Dive Expo 2018 กับ Sea Mastermind

April 13, 2018

ปีนี้งานที่สิงคโปร์มีอะรใหม่ๆสำหรับวงการดำน้ำเยอะมากค่ะ มาติดตามกันนะคะ

ไทยรัฐออนไลน์ ' ดำน้ำไม่ใช่เรื่องยาก '

January 31, 2018

"ดำน้ำ" หากได้ยินคำนี้ ทุกคนก็คงจะรู้สึกถึง "ความยาก" แล้วมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ยิ่งถ้าเปรียบเทียบกับคำว่า "สน็อกเกิล" ยิ่งแตกต่างกันลิบลับกับคำว่า "

Sea Mastermind ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดตัวสู่งาน Asia Dive Expo (ADEX)

December 06, 2017

ตัวแทนจาก Sea Academy หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของ Sea Mastermind เตรียมตัวเข้าร่วม งานแสดงนวัตกรรมการดำน้ำและท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียระหว่างวันที่ 6-8เมษายน 2560 ณ ประเทศ สิงคโปร์ (ADEX 2018) ในฐานะ ผู้บรรยายและผู้เชี่ยวชาญชาวไทยคนแรกในการสร้างแบรนด์การท่องเที่ยวทางทะเล โดยงานนี้ยังได้รับเชิญเป็นตัวแทนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (Singapore and The Philippines) ร่วมเป็นหนึ่งเดียวบนเวทีในการบรรยายเคล็ดลับการตลาดการท่องเที่ยวดำน้ำไทยและเครื่องมือการตลาดและการสร้างแบรนด์ยุคใหม่ที่เกี่ยวข้อง

โลกใหม่.. ใกล้เพียงหนึ่งก้าว

November 30, 2017

บ่ายวันหนึ่งกลางเดือนตุลาคม เราสมาชิกกลุ่มเล็กๆ กำลังเดินทาง มุ่งหน้าไปยังวราสินธ์ รีสอร์ท แสมสาร จังหวัดชลบุรี ซึ่งถ้าพูดถึงแสมสาร หลายคนคงรู้ว่า ที่นี่เป็นหนึ่งในจุดหมาย ปลายทางหลักของเหล่านักดำน้ำที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

1-day trip ท่องโลกอีกใบใต้ทะเล

November 12, 2017

หากได้ลองดำน้ำแบบ Scuba ลงไปใต้พื้นน้ำสีฟ้าครามดูสักครั้ง จะรู้ว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และโลกใต้ทะเล สามารถทำให้เราเสพติดได้จริงๆ

การดำน้ำแบบ SCUBA ขึ้นอยู่กับความพร้อมของ “ใจ” ล้วนๆ ไม่ว่ามีทักษะในการว่ายน้ำมากน้อยขนาดไหน ก็ไม่ได้นำมาใช้กับการดำน้ำในครั้งนี้เลยแม้แต่น้อย โดยไดฟ์แรกนี้ไปเริ่มกันที่เกาะจาน อ่าวไข่ ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นักท่องเที่ยวที่สามารถใช้บริการเรือได้จากทั้งของฐานทัพเรือสัตหีบ หรือบางรีสอร์ทก็มีบริการนี้อยู่ด้วย อย่าง วราสินธุ์ รีสอร์ท มีท่าเรือส่วนตัว และเรือลำใหญ่พร้อมกับอุปกรณ์สำหรับดำน้ำครบครันคอยให้บริการ

“ดำน้ำ” ไม่ยากอย่างที่คิด

November 09, 2017

“ดำน้ำยากไหม ?” นี่คงเป็นหนึ่งในคำถามยอดฮิตสำหรับใครหลายคนที่ไม่เคยดำน้ำ

เพราะว่า ถ้าพูดถึง “การดำน้ำ” คงเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมยามว่างที่ใครหลาย ๆ คนมองข้าม ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่ากิจกรรมดำน้ำ เป็นกิจกรรมที่ห่างไกลจากการใช้ชีวิตประจำวันของคนทั่วไป ไม่เหมือนอย่างกิจกรรมยามว่างอื่น ๆ เช่น การวิ่ง การทานอาหาร หรือการดูภาพยนตร์ ฯลฯ

และยังคงมีอีกหลาย ๆ คน ที่ยังมองว่าการดำน้ำเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้เงินในการทำกิจกรรมเยอะ ทั้งต้องเสียเงินในเรื่องของค่าคอร์สเรียน ก่อนจะออกไปดำน้ำในทะเลจริงได้ อีกทั้งยังมีค่าอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับดำน้ำ ไม่ว่าจะเป็นชุดดำน้ำ หน้ากาก แท็งก์ หรือตีนกบที่ไว้สำหรับดำน้ำ หรือแม้แต่ค่าเช่าเรือ (ออกไปจุดดำน้ำ) ฯลฯ รวมทั้งหลาย ๆ คนยังคงมีทัศนคติ ความเชื่อแบบผิด ๆ ต่อการดำน้ำอีก ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำไม่เก่งคงจะดำน้ำไม่ได้ ลงไปในน้ำกลัวปลาฉลามกัด

กรุงเทพธุรกิจ หนังสือใหม่

October 17, 2017

SEASPEACTIVE ชีวิต(เสพ)ติดทะเล จัดเป็นหนังสือแนะนำวิธีการท่องเที่ยวใต้ท้องทะเลแบบผสมผสานที่ดึงเอาประสบการณ์ตั้งแต่ต้น ของเจ้าของผลงาน  ดร.โป้-กุลเดช สินธวณรงค์  CEO  บริษัทดีไซน์ชั้นนำ ที่เป็นที่รู้จักในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของค่ายจาร์เค็น กับอีกบทบาทครูสอนดำน้ำ ที่อยากบอกเล่าและถ่ายทอดประสบการณ์ในมุมต่าง ๆ ผสมผสานกับการเรียนรู้ ที่จะได้รู้จัก  “สกูบ้า” อุปกรณ์ดำน้ำ และวิธีการดำน้ำ
ที่อาจเป็นต้นเหตุให้บางคน ไม่กล้าดำน้ำ  ให้เป็นเรื่องที่ เข้าใจได้ไม่ยาก ด้วยการใช้ภาษาและลีลาการถ่ายทอดเรื่องราวในแต่ละบท แต่ละตอน 

หนังสือแนะนำสำหรับคนรักทะเลแต่กลัวดำน้ำ

October 19, 2017

ไม่แน่ว่า SEASPECTIVE ชีวิต(เสพ)ติดทะเล เล่มนี้ อาจเป็นแรงบันดาลใจ ให้คุณตามติดไปลอง(เสพ)ติดทะเล กับ ดร.โป้ ไปด้วยอีกคนก็ได้.. เพราะเงื่อนไขของการดำน้ำ มีอยู่อย่างเดียว คือหัวใจของเราเอง ....

Balance Mag หนังสือใหม่

October 20, 2017

กับอีกบทบาทครูสอนดำน้ำ ที่อยากบอกเล่าและถ่ายทอดประสบการณ์ในมุมต่าง ๆ ผสมผสานกับการเรียนรู้ ที่จะได้รู้จัก “สกูบ้า” อุปกรณ์ดำน้ำ และวิธีการดำน้ำ

ที่อาจเป็นต้นเหตุให้บางคน ไม่กล้าดำน้ำ ให้เป็นเรื่องที่ เข้าใจได้ไม่ยาก ด้วยการใช้ภาษาและลีลาการถ่ายทอดเรื่องราวในแต่ละบท แต่ละตอน ที่เชิญชวนให้คนอ่าน ดำดิ่งไปร่วมค้นหาประสบการณ์ใต้ท้องทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน ตั้งแต่ต้นจนจบ และไม่แน่ว่า SEASPECTIVE ชีวิต(เสพ)ติดทะเล เล่มนี้ อาจเป็นแรงบันดาลใจ ให้คุณตามติดไปลอง(เสพ)ติดทะเล กับ ดร.โป้ ไปด้วยอีกคนก็ได้..

Please reload

bottom of page