MIX ยังไงให้ MATCH แบบคนเก๋

ฟรีไดฟ์ (Freedive) นอกจากจะเป็นกีฬาและกิจกรรมแอดแวนเจอร์ของใครหลายๆคนแล้ว ในอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่ควบคู่กันไปแบบหนีกันไม่พ้น หนีไปจนลูกบวชก็หนีไม่รอด นั่นก็คือ “แฟชั่น” เพราะฉันคือคนไทย แล้วคนไทยแปลว่าอิสระ #ผิดตับ แฮร่

แฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทช์ ชุดและอุปกรณ์ต่างๆให้เข้ากัน เพื่อการเป็นคนเก๋ ไม่ใช่คนเด๋อ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่า ฟรีไดฟ์เวอร์สายแฟ เค้านิยมกัน ดารารายเลยอยากเขียนเรื่องนี้ เผื่อจะได้เป็นแนวทางให้ใครหลายๆคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแมทช์ยังไงให้ลงตัว

เริ่มต้นกันที่สายมุ้งมิ้ง คุณผู้หญิงทั้งหลายที่ชอบความว่าพาสเทลเอย.. ทุ่งลาเวนเดอร์เอย.. ลองหยิบชุดว่ายน้ำ สีสดใสบวกไปกับฟินลายน่ารักๆนะ อหหหหหห ก็ครืออออ โอ้โหหหห... หวานสุดอะไรสุด
หรือว่าเธอจะเป็นสายติสรึเปล่า สายติสที่น่ารักๆรึเปล่า จัดส้มอิฐ เอิร์ธโทนใดๆ ก็ล้วนแล้วแต่สวยเก๋ มินิมอลตามเทรนด์โลกเหลือเกินแม่
สายหวาน สายเท่หลบไป เพราะสายแซ่บแบบพริกคาเยน 100 เม็ด กำลังมาทำให้ร้อนฉ่าไปทั้งทะเล ความมั่นใจระดับ 10 ริกเตอร์ บวกกับ Bikini สุดแซ่บและฟินสุดเริ่ด ทำให้ ฟรีไดฟ์เวอร์สายนี้เป็นที่จับตามองทุกครั้งเมื่อก้าวลงน้ำ
อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ! สาวๆไม่ต้องเสียใจ เพราะดารารายก็จัดหนุ่มๆ ซิกแพคจุกๆมาแมทช์ให้ดูเหมือนกัน

ในส่วนของผู้ที่มีความหล่อล่ำนั้น เจ้...ขอบอกเลยว่าเพียง Beachwear เท่ๆ กับฟินเข้มๆ แค่นี้ปลาทั้งทะเลก็พร้อมที่จะละลายให้แล้วจ้า

ลุคสุดท้ายที่สายโปร ก็ไม่ต้องมามากความอะไรเพราะแค่ Wetsuit ตัวเดียวกับฟินดีๆสักคู่ ไม่ว่าจะสีอะไรก็ดูจะเก่งกาจประชาชาติธุรกิจไปซะหมด
ใครสายไหนก็เลือกแมทช์กันได้ตามสไตล์ของใครของมันส์กันเลยนะค้าาาา เพราะดารารายอยากให้ทุกคนมั่นใจ ไม่ว่าชุดจะเป็นแบบไหน สีอะไร ขอแค่คุณเธอมั่นใจ ลงน้ำอย่างปลอดภัยและดูแลทุกสรรพสิ่งใต้ทะเล เพื่อให้เค้าได้อยู่กับเราไปนานๆ แค่นี้ทุกคนก็คือคนเก๋สุดๆแล้วค่า

บรัยส์ดาราราย


about him

A non-political traveler, a long-standing certified dive instructor, a pilot-in -training, an underwater photographer and most importantly a man who is still learning with himself on his own pace with growing number of deep sea interests.

Recent Posts:

Award-winnings International Center of Dive Excellence

Dive Educations, Training & Asia's Freedive Boutique

Sea Mastermind™ PADI 5 star SCUBA,  Freediver Center - S20097  

HQ 21/119, RCA, Rama 9 Road, Hueykwang, Bangkok, 10310, Thailand info@seamastermind.com

FB / Twitter / LINE @SeaMastermind @SeaConceptStore

T  : +66 (02) 203 0905

M : +66 (091) 7624111, (091) 7371111, (061) 8416111, (061) 862 9898

  • download
  • line-icon-png-10
  • Whatsapp
  • Sea Mastermind IG
  • Sea Mastermind Facebook

© 2009 - 21 Sea Mastermind™

Bangkok . Singapore . Koh Tao

 

ISO 24801-2 certified

TAT License 12/0075 (International & Domestic) TAT License 13/03029 (Diving)

FD_PADI_Logo_FINAL_blue.png
padi_5_edited.png

Dive

+

Life

Beyond Oceans

  • download
  • Black Instagram Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon