ดำน้ำกับแฟน vs เป็นแฟนกันตอนดำน้ำ.. แบบไหนน่าไปรอด ?


คนเป็นแฟนกัน ยิ่งเป็นแฟนกันใหม่ๆ ยิ่งต้องพยามทำความรู้จักกันและกัน มีแฟนต้องเหมือนมีเพื่อน แต่เพื่อนไม่มีทางเหมือนแฟน เพราะตั๊กแตน ชลดาเคยร้องเอาไว้ว่า “ไม่ใช่แฟน ทำแทนไม่ได้” แต่ถ้ามีแฟนแล้วไม่สนิทใจกัน แนะนำให้หาแฟนคนใหม่(...อ้าว...)

ก็ชื่อมันก็บอกอยู่ว่าเป็นแฟน เป็นแฟนคือสนิทมากกว่าเพื่อน แต่ยังไม่ใช่ผัวใช่เมีย เข้าใจตรงกันนะ เพราะงั้น ถ้าไม่คลิก เปลี่ยนได้ ไม่ผิด การมีกิจกรรมร่วมกัน ใช้เวลาด้วยกันมากๆเพื่อศึกษานิสัยใจคอ ปูทางสู่ความสัมพันธ์ที่จริงจังระดับเป็นคู่ชีวิตมันเลยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับแฟนทุกคู่

ที่นี้ ไอ้กิจกรรมที่ว่าเนี่ย จะทำอะไร ?

อย่า...อย่าคิดลงต่ำ อย่าคิดลึก เป็นแฟนกันจะทำกิจกรรมอะไร แนะนำให้คิดอย่างสร้างสรรค์

ย้ำอีกครั้งว่ากิจกรรมสร้างสรรค์นะ นี่ไม่ใช่บทความติดเรต ไอ้ที่คิดเอาไว้ในใจอะ เอาไว้พูดกับแฟนสองคนพอ ไม่ต้องบอก เราเข้าใจ

เอาล่ะ กลับมาที่กิจกรรมกระชับสายสัมพันธ์ คือผู้หญิงผู้ชายเนี่ยนะ บางทีกิจกรรมที่สนใจมันก็คนละเรื่องเดียวกัน ครั้นผู้ชายจะชวนฝ่ายหญิงไปเตะบอล หรือผู้หญิงจะชวนผู้ชายไปเต้นซุมบ้า อีกฝ่ายอาจจะไม่ค่อยอินเท่าไร คงต้องหากิจกรรมที่เป็นกลางทางเพศกันนิดนึง ได้ออกกำลังกาย ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ได้เที่ยวด้วยกัน ขอบอกว่าดำน้ำเนี่ย ตอบทุกโจทย์ของคู่รัก แต่ความผีของกิจกรรมดำน้ำเนี่ยก็คือ เกินครึ่งของคู่รักที่ควงแขนกันมาเรียนดำน้ำ ความสัมพันธ์มักจะไม่รอด

ไหงงั้นล่ะ เขาว่าไปเสม็ดยังเสร็จทุกราย ไปทะเล โรแมนติกจะตาย ทำไมรักจึงล่ม เขาบอกว่า Sea of Love ยิ่งต้องทำให้คนรักกันมากขึ้น

จะมาเล่าเรื่องของเพื่อนนักดำน้ำคนหนึ่งให้ฟัง เพื่อนสาวคนนี้สมมตินามว่าหวานใจละกัน หวานใจกับแฟนมาเรียนดำน้ำด้วยกัน ด้วยความเป็นคนสายเอ็กซตรีมและชอบเที่ยวทั้งคู่ ตอนแรกๆก็ดูเหมือนดำน้