5 ฟินฟรีไดฟ์คาร์บอนสุดปัง!! ที่สุดในโลก

โอ๊ยๆๆๆ...เป็นการจัดอันดับที่ยากมั๊กมากๆๆๆ แต่แอดมินจำต้องเลือกของดีบอกต่อจิมๆ ฟินคาร์บอนดีๆมีให้เลือกไม่เยอะ บางทีฟรีไดฟ์เวอร์ก็มีงงงงอันไหนเป็นอันไหน วันนี้แอดมินจึงตัดใจคัดมาเฉพาะตัวท๊อป ป๊อปๆตัวแม่ตัวพ่อของบรรดาฟินคาร์บอนที่คนทั่วโลกตามหาค่า
SPIERRE หรือ สเปียร์ แบรนด์สุดเก๊า เก่าแต่ไม่แก่

แหม่.. อันดับแรกที่ต้องพูดคงไม่พ้น ฟินตัวนี้ ก็ลุงแกทำมือ Hand-craft ทุกขั้นตอน องค์รวมของฟินยี่ห้อนี้ คือเลิศไปซะทุกอย่าง เป็นงานตั้งใจจากคุณลุงปิแอร์ ชาวประมงและฟรีไดฟ์เวอร์ที่ทำฟินมาตลอดชีวิต งานละเอียด แกค่อยๆวางคาร์บอนทีละแผ่น ทำไปเรื่อยๆไม่รีบๆ งานออกมาน้อยมากต่อปี เรียกว่าใครได้ไปก็โชคดีมากกกกก ผลงานความตั้งใจจึงออกมาเป็นลายสวยๆแบบสามมิติ! ผสมผสานอย่างดีกับเนื้อคาร์บอน เหมาะกับผู้หญิงที่อยากเป็นเมอร์เมด หรือสีดำลายเคฟล่า ตัดกับโลโก้สีทอง ก็ดุดันและสง่าในเวลาเดียวกัน แถมด้วย Performance ที่ดีมากๆ ใครใช้ใครก็ชอบ ทำให้ SPIERRE กลายเป็นฟินที่ปังที่สุดในใจเลย
DiveR อ่านว่า ไดฟ์ - อารรร์ ไม่ใช่ ไดฟ์เวอร์ นะจ๊ะ

ฟินซิ่งมาแรง จากออสเตรเลีย Dive R ด้วยความบางเบา และคาแร็คเตอร์ที่มันส์ๆ สตรีทๆ ขวัญใจวัยโจ๋ขาลุยที่อยากจะดำดิ่ง พร้อมบุกทุก Dive site จึงทำให้ Dive R เข้าไปอยู่ในใจใครหลายๆ ได้อย่างไม่อยากเย็น ตอนแรกคุณเรย์เจ้าของ แกทำเล่นๆจำๆเอาใจแฟน ทีแรกแฟนไม่โปรด แต่พอมันฮิตๆๆๆติดตลาดโลก ทีนี้ล่